Rộn ràng lễ hội Trung thu của các con trường Mầm non Đức Dũng

Thứ tư - 27/09/2023 18:05
Đón Tết Trung thu thật là vui phải không các con??? ❤️❤️❤️
      Tết Trung Thu nữa lại về, với bao nhiêu háo hức đón chờ của các con. Tết Trung Thu là Tết thiếu nhi nên mang nhiều ý nghĩa - Đó là ngày lễ để các con được tung tăng vui chơi, được cùng nhau phá cỗ, rước đèn, tận hưởng ngày lễ dành riêng cho mình.
      Với mong muốn cho các con có được ngày Tết Trung Thu thật vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa, mong sao các con thật vui tươi, có những ký ức đẹp trong tuổi ấu thơ và sẽ nhớ mãi về ngôi trường tuổi thơ của mình. Hôm nay, ngày 27/9/2023, trường Mầm non Đức Dũng đã long trọng tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho các con. Trung thu của các con tại trường vô cùng nhộn nhịp và tưng bừng, các con được ăn tiệc buffet với các món ăn do các cô giáo chế biến và trang trí thật đẹp mắt, được xem đội múa lân của nhà trường biểu diễn thật sôi động và được tham gia thổi nến, phá cỗ, đặc biệt là những tiếng hò reo chào đón những màn múa lân đặc sắc trong lễ hội đã làm tăng thêm sự hấp dẫn trong ngày Tết Trung Thu.
      Không khí của ngày Rằm tháng 8 rất náo nức và rộn ràng. Các con được phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã  "Rủ nhau đi phá cỗ ...". Tết Trung Thu là Tết đoàn viên, là thể hiện sự yêu thương, tình cảm lẫn nhau. Chính vì thế vẻ mặt con nào cũng ánh lên hồn nhiên, rạng ngời và phấn khởi. Ngày Tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ như vậy.
    Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem đặc biệt là các con. Nhân dịp này các cô xin gửi lời cảm ơn tới thầy Triều, thầy Võ Đức cùng các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường để cho các con có hoạt động đầy ý nghĩa này. Các cô gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con chúc các con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những mầm tài năng trong tương lai của đất nước!
      Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày Vui hội trăng rằm của các con:

IMG 20230927 124433 (4)
Các cô giáo là những người "nội trợ" tâm huyết, gửi tình yêu đến các con qua những món ăn 👍👍👍❤️❤️❤️

FB IMG 1695861310856
Những món ăn thật ngon và bắt mắt các con nhỉ??? 🌹🌹🌹

FB IMG 1695861308245
Mâm quả do các cô tự làm, các con thấy đẹp và đáng yêu không nào??? 💓💓💓

FB IMG 1695861313567
 Chỉ có thể là yêu ❤️❤️❤️

FB IMG 1695861316168
FB IMG 1695861319062Màn biểu diễn múa Lân, ông địa của các cô thật là "chuyên nghiệp", các con rất hào hứng khi xem các cô biểu diễn 🌷🌷🌷

FB IMG 1695861334687