Trường Mầm non Đức Dũng - Đức Thọ - Hà Tĩnh

Trường Mầm non Đức Dũng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

🌹🌹❤️❤️🌺🌺

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - UBND xã An Dũng. Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2022, trường Mầm non Đức Dũng đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.
      Trong lễ tổng kết hôm nay, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Phạm Trọng Thiện - Bí thư Đảng ủy xã An Dũng; đ/c Bùi Thị Bảy - Huyện ủy viên - Chủ tịch UBND xã An Dũng; đ/c Lê Quang Tùng - Hội trưởng Hội phụ huynh; đ/c Trần Thị Lâm Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đầy đủ.
      Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Trần Thị Lâm Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022, trong đó cô Lâm Hoa đã nhấn mạnh đến những kết quả mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

IMG 20220602 164546

(Cô giáo Trần Thị Lâm Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022)

Tiếp theo chương trình cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó CTCĐ báo cáo hoạt động của Công đoàn năm học 2021 - 2022.

IMG 20220602 123348

( Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết thông qua báo cáo hoạt động của Công đoàn trong năm học)

Năm học 2021 - 2022 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nên nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Ngoài hoạt động dạy và học nhà trường còn tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ; tổ chức các Hội thi như xây dựng nhà vệ sinh an toàn, thân thiện; Bé với An toàn giao thông; Bé khéo tay... đạt hiệu quả.

Phát biểu tại buổi Lễ, cô Bùi Thị Ngọc Hà và cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết - 2 Tổ trưởng chuyên môn của nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học này. Đồng thời cảm ơn cấp trên, nhà trường và đồng nghiệp đã tạo mọi điều kiện, đồng lòng, nhiệt tình và tâm huyết để các giáo viên hoàn thành Tốt mọi nhiệm vụ. Bên cạnh đó cũng mong muốn các giáo viên tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

IMG 20220602 164519(Cô giáo Bùi Thị Ngọc Hà phát biểu ý kiến)

IMG 20220602 123337(Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết phát biểu ý kiến)

Trong lễ tổng kết này, nhà trường rất vinh dự được nghe 03 ý kiến chỉ đạo, chia sẻ của các Đại biểu về tham dự. Các đại biểu đều đánh giá rất cao về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng ghi nhận sự sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường với nhiều ấn tượng.

IMG 20220602 123310 ( Đ/C Phạm Trọng Thiện phát biểu, chỉ đạo)

IMG 20220602 164239

( Đ/c Bùi Thị Bảy phát biểu ý kiến trong buổi lễ)

IMG 20220602 123422
( Đ/c Lê Quang Tùng - Hội trưởng Hội phụ huynh tham gia ý kiến)

Để động viên các giáo viên trong năm học vừa qua nhà trường đã chuẩn bị những phần quà tặng cho các tập thể và giáo viên xuất sắc. Mong rằng các giáo viên sẽ phát huy và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những năm học tới, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện lãnh đạo xã, Hội phụ huynh đã lên tặng quà cho các nhóm lớp và các giáo viên.​​

IMG 20220602 123516(Các tập thể có thành tích Xuất sắc)

IMG 20220602 123511(Các cá nhân có thành tích Xuất sắc)

Thời gian thấm thoát trôi qua, sau hơn 12 năm công tác và gắn bó với trường Mầm non Đức Dũng. Hôm nay, đ/c Hồ Thị Thanh Huyền nhận nhiệm vụ của ngành chuyển sang đơn vị bạn công tác, để lại sự lưu luyến với toàn thể các giáo viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường, giây phút chia tay thật nghẹn ngào, khó tả.

IMG 20220602 123550​​​​​​(BGH cùng quý vị đại biểu tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đ/c Hồ Thị Thanh Huyền)

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Mến - Kế toán mới.

IMG 20220602 123242

( BGH tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Mến về với ngôi nhà MN Đức Dũng)

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 đã kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của các cô giáo và hứa hẹn một năm học mới với những kết quả mới và niềm vui mới... Cuối cùng, thay mặt nhà trường, em xin gửi tới tất cả chúng ta lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc tất cả chúng ta có một mùa hè an toàn, vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích. Hẹn gặp lại các cô giáo thân yêu!!!

Nguồn tin: Trường MN Đức Dũng