Trường Mầm non Đức Dũng - Đức Thọ - Hà Tĩnh

Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020

Lễ khai giảng năm học mới -  năm học 2019 - 2020
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
             Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2019, trường Mầm non Đức Dũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019-2020.
Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, mưa, gió, ngập lụt ở nhiều nơi. Thế nhưng, trường Mầm non Đức Dũng vẫn rất vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu về tham dự buổi lễ long trọng này. Về phía đại diện Huyện, có Bác Trần Bá Tú, thầy Trần Hà Chính - Đại diện Phòng GD Huyện Đức Thọ. Về phía lãnh đạo địa phương có bác Đào Xuân Quế - BT Đảng ủy xã, bác Nguyễn Phi Long - Phó BT Đảng ủy, bác Phạm Trọng Thiện - Chủ tịch UBND, bác Võ Long - Chủ tịch MTTQ, chị Nguyễn Thị Hoàn - Chủ tịch Hội PN, chị Đoàn Thị Phượng - Ban văn hóa xã. Về phía đại diện phụ huynh, có anh Nguyễn Hữu Thọ - Hội trưởng Hội phụ huynh. Về phía nhà trường có cô giáo Trần Thị Lâm Hoa - Hiệu trưởng, BT chi bộ cùng tập thể hội đồng sư phạm trong trường và các bậc phụ huynh cùng các cháu thân yêu về tham dự.
Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các cháu trường MN Đức Dũng thể hiện. Các tiết mục của cô và trò đã mang đến cho các quý vị đại biểu và người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp, bổ ích.
Tại buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Phi Long - Phó BT Đảng ủy đã lên đọc thư  của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
Tiếp theo, cô Trần Thị Lâm Hoa - HT nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020. Trong bài diễn văn này cô đã gửi lời tri ân sâu sắc tới cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng như sự quan tâm, sát cánh của các cấp, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh. Và trong lời diễn văn này cô còn gửi đến quý vị đại biểu, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các cháu những mong muốn và những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu trước thềm năm học mới, năm học 2019-2020.
Cũng trong buổi lễ này, đại diện lãnh đạo Huyện và đại diện lãnh đạo địa phương đã lên tặng hoa chúc mừng ngày lễ khai giảng của nhà trường.
Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.
Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của cô trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Đức Dũng tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới.
Sau đây là 1 số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2019-2020:
5de958167ad19d8fc4c0 (1)
Các đoàn đại biểu về tham dự buổi lễ
c9e9d519f0de17804ecf
648c44d769108e4ed701
 Cháu Hà My biểu diễn bài "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to"

11ae86b9ab7e4c20156f 02e628ae66698137d878 (1)
c9fef83edcf93ba762e8 (1)