Trường Mầm non Đức Dũng - Đức Thọ - Hà Tĩnh

Lễ khai giảng đặc biệt... Năm học 2021 - 2022

Chào mừng năm học mới 2021 - 2022
      Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh chỉ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại điểm duy nhất ở trường THCS Lê Văn Thiêm, thành phố Hà Tĩnh.
✅ Lễ khai giảng sẽ bắt đầu từ 7h sáng 05/9/2021
✅Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh.
? Đây là lễ khai giảng đặc biệt dự kiến diễn ra trong vòng 40 phút, kính mời các quý phụ huynh cùng các con học sinh thân yêu đón xem trên sóng truyền hình.
❣️ Kính chúc các bậc phụ huynh luôn vững vàng để đồng hành cùng các con trên mỗi bước trưởng thành.
? Và xin chúc các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng các con có một năm học LINH HOẠT, SÁNG TẠO, HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG!
​​​​​​      Sau đây chúng ta cùng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho các thầy giáo, cô giáo, CBQL, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các con thân yêu trong ngày khai giảng:

IMG 20210904 151835
IMG 20210904 151839